9 มิ.ย. 62 กิจกรรมการประชุมผู้ปกครองนักเรียนและการเลือกตั้งประธานเครือข่ายผู้ปกครอง

โรงเรียนพิทยาลงกรณ์พิทยาคม จัดกิจกรรมการประชุมผู้ปกครองนักเรียนและการเลือกตั้งประธานเครือข่ายผู้ปกครอง ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 โดยมี ดร.ธัญมัย แฉล้มเขตต์ เป็นประธานในพิธี และมีนายประทีป เมฆสุวรรณ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน รวมถึงหัวหน้ากลุ่มงานบริหาร 4 ฝ่าย ร่วมพบปะผู้ปกครองในการประชุมครั้งนี้ ณ โรงเรียนพิทยาลงกรณ์พิทยาคม รูปภาพกิจกรรม

ใส่ความเห็น